THAY MÀN HÌNH IPHONE 4

Thay màn hình iPhone 4 - Cái nhìn tổng quát

Trong những năm gần đây, thay màn hình iPhone 4 đã ngày càng phát triển và trở thành một vật dụng không thể thiếu cho mỗi người trong xã hội hiện đại. Với những tính năng của thay màn hình iPhone 4 ngày càng đa dạng, tiện dụng và mạnh mẽ, cộng thêm vẻ ngoài đẹp đẽ thay đổi theo từng ngày làm chiếc thay màn hình iPhone 4 ngày càng xinh xắn hơn, trang nhã hơn, hiện đại hơn.

Minh hoạ điện thoại mẫu iPhone 4
Mẫu mobile Nokia N900
*°./•♥•\.°*

Khi thời đại của thay màn hình iPhone 4 phát triển huy hoàng, cũng kéo theo sự ưa chuộng theo 2 chữ "hàng hiệu" - mức độ đánh giá chất lượng, phẩm cấp và cả đẳng cấp hay sự giàu sang của người sở hữu nó. Cũng chính vì thế mà hiện nay, khi cân nhắc việc mua một chú dế công nghệ cao, người tiêu dùng không chỉ nghĩ đến tính năng của chúng, mà còn để ý đến nhãn hiệu, nói cách khác là một phần lớn số tiền bạn chi ra để mua một chiếc thay màn hình iPhone 4 di động là tiêu tốn cho thương hiệu của chiếc máy đó.

Minh hoạ thay màn hình iPhone 4 mẫu 2
Chú dế Iphone 4 màu đen
*°./•♥•\.°*

Đánh giá về iPhone 4 danh tiếng

Những nhãn hiệu sản xuất thay màn hình iPhone 4 có thể được xếp vào hàng top trên thế giới hiện nay bao gồm các hãng như: Nokia, Apple, Samsung, LG, Blackberry, HTC, Philips,...Nổi bật nhất là hãng Apple đăng gây cơn sốt mua sắm nhất thế giới với dòng thay màn hình iPhone 4 iPhone 4 đình đám trong thời gian gần đây, với hiện tượng hàng dài người sẵn sàng nằm nắng dầm sương để xếp hàng chỉ để có cơ hội là một trong những người mua được iPhone 4 sớm nhất.

Thay màn hình iPhone 4 lung linh
Mobile hàng hiệu Iphone 4 được tô điểm thêm
*°./•♥•\.°*

Bên cạnh đó, những dòng máy mang nhãn hiệu đình đám khác cũng không kém cạnh, vẫn chạy đua khốc liệt trên thị trường thay màn hình iPhone 4, các máy mang nhãn hiệu nổi bật có nhiều loại như Nokia, HTC, Samsung, Blackberry,...cũng rất mạnh tay tranh đấu với thương hiệu di động mới nổi và mạnh mẽ hiện nay là iPhone 4 của hãng Apple.

Thay màn hình iPhone 4
Chú dế Nokia N900
*°./•♥•\.°*

Âm thầm lặng lẽ bước từng bước nhưng không hề chậm chân, nhãn hiệu thay màn hình iPhone 4 HTC vẫn chiếm được một thị phần khá đáng kể với việc chăm chút tính năng và kiểu dáng của máy, dù không ồn ào quảng bá hay tranh đua nảy lửa, nhưng không ai là không cong nhận có biết đến 1 nhãn hiệu thay màn hình iPhone 4 di động như HTC.

Thay màn hình iPhone 4 - touch diamond
HTC touch diamond đen mạnh mẽ
*°./•♥•\.°*

Trong những series của dòng máy iPhone, phải kể đến các dòng thay màn hình iPhone 4 đối lập với Galaxy của hãng di động Hàn Quốc - Samsung. Trong nhiều tháng liền, việc cạnh tranh về sản phẩm với các tính năng vượt trội, độ đẹp và bền, hỗ trợ mạnh mẽ hay cả việc tố tụng tranh chấp bản quyền về công nghệ thay màn hình iPhone 4 thì Samsung vẫn là đối thủ trực tiếp chiến đấu ra mặt trực diện nhất với Apple.

Thay màn hình iPhone 4 2
Samsung Galaxy S Plus
*°./•♥•\.°*

Cùng tiến bước với xuất phát điểm gần như ngang với dòng thay màn hình iPhone 4 của Apple, tuy nhiên Blackberry được nhìn nhận là có khởi đầu tốt đẹp với các mẫu mã mới lạ và thích hợp với việc nhắn tin và mẫu mã máy cũng rất bắt mắt. Nhưng dạo gần đây với sự lên ngôi mạnh mẽ của thay màn hình iPhone 4 thì danh tiếng của Blackberry gần như yên lặng, có lẽ cũng cầm chừng chiếm giữ một góc thị phần thay màn hình iPhone 4 di động của mình hoặc đang có kế hoạch bí mật nào đó trong tương lai?

Thay màn hình iPhone 4 3
Blackberry chuẩn đặc trưng
*°./•♥•\.°*

Các loại thay màn hình iPhone 4 khác

Bên cạnh việc phát cuồng vì những nhãn hàng thay màn hình iPhone 4 danh tiếng, cũng có những loại thay màn hình iPhone 4 rất đặc biệt với những tính năng chuyên biệt mà các dòng thay màn hình iPhone 4 hàng hiệu khó có thể sở hữu, như thay màn hình iPhone 4 2 SIM 2 sóng hoặc thậm chí lên đến 3 SIM, hay nổi bật với loại thay màn hình iPhone 4 pin trâu xài lâu khó hết của nhãn hiệu Philips.

Thay màn hình iPhone 4 mẫu 4
Dòng sản phẩm Philips với thế mạnh pin "khủng"
*°./•♥•\.°*

Trong cuộc chiến thay màn hình iPhone 4 giữa các nhà sản xuất và cung cấp, chúng ta không thể bỏ qua thị trường thay màn hình iPhone 4 "nhái" và thông thường là hàng của Trung Quốc chế tạo và phát mại, mà ta hay gọi vui là "thay màn hình iPhone 4 Hồ Cảm Đào". Đôi khi thay màn hình iPhone 4 của họ cũng không phải hoàn toàn là nhại lại kiểu dáng hay một số chức năng, thỉnh thoảng chúng ta có thể bắt gặp những chiếc thay màn hình iPhone 4 có mẫu mã còn đẹp hơn cả bản gốc của hàng chính hiệu. Tuy nhiên, với giá thành thường rẻ hơn nhiều lần so với hàng chính hàng, ta cũng có thể đoán được chất lượng của những chiếc thay màn hình iPhone 4 này ở mức độ nào. Hàng TQ vẫn có những món rất tốt, thay màn hình iPhone 4 cũng vậy, nhưng đáng buồn là đa phần sang nước ta toàn là hàng chất lượng kém.

Nhận định và vài lời khuyên khi chọn mua thay màn hình iPhone 4

Hẳn nhiên là ai cũng mong muốn có trong tay những chiếc thay màn hình iPhone 4 sang trọng, chất lượng tốt và là hàng chính hãng để có thể tự hào và hãnh diện với mọi người khi những "chú dế" lấp lánh và đẳng cấp đó tôn lên vị thế cũng như nói lên sự giàu sang của chủ nhân chúng. Có điều không phải ai cũng có đủ tiền hay kinh tế khá giả mà mua những chiếc thay màn hình iPhone 4 đắt đỏ và đẳng cấp như iPhone 4 hay Samsung Galasy S, HTC,...Thông thường chúng ta thường chọn hàng TQ để thay thế, điều đó có vẻ hợp lý vì nó vừa rẻ, đẹp, vài chú lại trông rất giống hàng thật; nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi mua về xài chưa được 1 năm, thậm chí là chưa được 1/2 năm thì thay màn hình iPhone 4 Tàu đấy lăn đùng ra bệnh tới bệnh lui, gọi lúc được lúc không, nhắn tin là nhận lúc mất, hay xui hơn là chết bất tử? Nó có thể rẻ, nhưng tiền thì khó khăn mới kiếm được, bỏ ra rinh "rác đẹp" về nhà 1 thời gian rồi vứt thì đúng là chẳng đáng, lúc ấy chúng ta lại ca bài than vãn "Ôi thay màn hình iPhone 4, hàng TQ!". Hãy suy nghĩ thêm về điều đó!

TRANG CHIA SẺ KIẾN THỨC & THÔNG TIN VỀ ĐIỆN THOẠI
Owner: ... - Email: dienthoaihit@gmail.com ; Phone: ...
Những web hữu ích: Tin tức