ĐIỆN THOẠI HTC

Điện thoại HTC - Cái nhìn tổng quát

Trong những năm gần đây, điện thoại HTC đã ngày càng phát triển và trở thành một vật dụng không thể thiếu cho mỗi người trong xã hội hiện đại. Với những tính năng của điện thoại HTC ngày càng đa dạng, tiện dụng và mạnh mẽ, cộng thêm vẻ ngoài đẹp đẽ thay đổi theo từng ngày làm chiếc điện thoại HTC ngày càng xinh xắn hơn, trang nhã hơn, hiện đại hơn.

Minh hoạ điện thoại HTC mẫu Nokia 4
Mẫu mobile Nokia N900
*°./•♥•\.°*

Khi thời đại của điện thoại HTC phát triển huy hoàng, cũng kéo theo sự ưa chuộng theo 2 chữ "hàng hiệu" - mức độ đánh giá chất lượng, phẩm cấp và cả đẳng cấp hay sự giàu sang của người sở hữu nó. Cũng chính vì thế mà hiện nay, khi cân nhắc việc mua một chú dế công nghệ cao, người tiêu dùng không chỉ nghĩ đến tính năng của chúng, mà còn để ý đến nhãn hiệu, nói cách khác là một phần lớn số tiền bạn chi ra để mua một chiếc điện thoại HTC di động là tiêu tốn cho thương hiệu của chiếc máy đó.

Minh hoạ điện thoại HTC mẫu nokia
Chú dế Nokia 4 màu đen
*°./•♥•\.°*

Những hãng điện thoại HTC danh tiếng

Những nhãn hiệu sản xuất điện thoại HTC có thể được xếp vào hàng top trên thế giới hiện nay bao gồm các hãng như: Nokia, Apple, Samsung, LG, Blackberry, HTC, Philips,...Nổi bật nhất là hãng Apple đăng gây cơn sốt mua sắm nhất thế giới với dòng điện thoại HTC Iphone đình đám trong thời gian gần đây, với hiện tượng hàng dài người sẵn sàng nằm nắng dầm sương để xếp hàng chỉ để có cơ hội là một trong những người mua được Iphone sớm nhất.

Điện thoại HTC 4 lung linh
Mobile hàng hiệu Iphone 4 được tô điểm thêm
*°./•♥•\.°*

Bên cạnh đó, những dòng máy mang nhãn hiệu đình đám khác cũng không kém cạnh, vẫn chạy đua khốc liệt trên thị trường điện thoại HTC, các máy mang nhãn hiệu nổi bật có nhiều loại như Nokia, HTC, Samsung, Blackberry,...cũng rất mạnh tay tranh đấu với thương hiệu di động mới nổi và mạnh mẽ hiện nay là Iphone của hãng Apple.

Điện thoại HTC
Chú dế Nokia N900
*°./•♥•\.°*

Âm thầm lặng lẽ bước từng bước nhưng không hề chậm chân, nhãn hiệu điện thoại HTC HTC vẫn chiếm được một thị phần khá đáng kể với việc chăm chút tính năng và kiểu dáng của máy, dù không ồn ào quảng bá hay tranh đua nảy lửa, nhưng không ai là không cong nhận có biết đến 1 nhãn hiệu điện thoại HTC di động như HTC.

Điện thoại HTC - touch diamond
HTC touch diamond đen mạnh mẽ
*°./•♥•\.°*

Trong những đối thủ của dòng máy iPhone, phải kể đến các dòng điện thoại HTC Galaxy của hãng di động Hàn Quốc - Samsung. Trong nhiều tháng liền, việc cạnh tranh về sản phẩm với các tính năng vượt trội, độ đẹp và bền, hỗ trợ mạnh mẽ hay cả việc tố tụng tranh chấp bản quyền về công nghệ điện thoại HTC thì Samsung vẫn là đối thủ trực tiếp chiến đấu ra mặt trực diện nhất với Apple.

Điện thoại HTC 1
Samsung Galaxy S Plus
*°./•♥•\.°*

Cùng tiến bước với xuất phát điểm gần như ngang với dòng điện thoại HTC iPhone của Apple, tuy nhiên Blackberry được nhìn nhận là có khởi đầu tốt đẹp với các mẫu mã mới lạ và thích hợp với việc nhắn tin và mẫu mã máy cũng rất bắt mắt. Nhưng dạo gần đây với sự lên ngôi mạnh mẽ của điện thoại HTC iPhone thì danh tiếng của Blackberry gần như yên lặng, có lẽ cũng cầm chừng chiếm giữ một góc thị phần điện thoại HTC di động của mình hoặc đang có kế hoạch bí mật nào đó trong tương lai?

Điện thoại HTC 2
Blackberry chuẩn đặc trưng
*°./•♥•\.°*

Các loại điện thoại HTC khác

Bên cạnh việc phát cuồng vì những nhãn hàng điện thoại HTC danh tiếng, cũng có những loại điện thoại HTC rất đặc biệt với những tính năng chuyên biệt mà các dòng điện thoại HTC hàng hiệu khó có thể sở hữu, như điện thoại HTC 2 SIM 2 sóng hoặc thậm chí lên đến 3 SIM, hay nổi bật với loại điện thoại HTC pin trâu xài lâu khó hết của nhãn hiệu Philips.

Điện thoại HTC 3
Dòng sản phẩm Philips với thế mạnh pin "khủng"
*°./•♥•\.°*

Trong cuộc chiến điện thoại HTC giữa các nhà sản xuất và cung cấp, chúng ta không thể bỏ qua thị trường điện thoại HTC "nhái" và thông thường là hàng của Trung Quốc chế tạo và phát mại, mà ta hay gọi vui là "điện thoại HTC Hồ Cảm Đào". Đôi khi điện thoại HTC của họ cũng không phải hoàn toàn là nhại lại kiểu dáng hay một số chức năng, thỉnh thoảng chúng ta có thể bắt gặp những chiếc điện thoại HTC có mẫu mã còn đẹp hơn cả bản gốc của hàng chính hiệu. Tuy nhiên, với giá thành thường rẻ hơn nhiều lần so với hàng chính hàng, ta cũng có thể đoán được chất lượng của những chiếc điện thoại HTC này ở mức độ nào. Hàng TQ vẫn có những món rất tốt, điện thoại HTC cũng vậy, nhưng đáng buồn là đa phần sang nước ta toàn là hàng chất lượng kém.

Nhận định và vài lời khuyên khi chọn mua điện thoại HTC

Hẳn nhiên là ai cũng mong muốn có trong tay những chiếc điện thoại HTC sang trọng, chất lượng tốt và là hàng chính hãng để có thể tự hào và hãnh diện với mọi người khi những "chú dế" lấp lánh và đẳng cấp đó tôn lên vị thế cũng như nói lên sự giàu sang của chủ nhân chúng. Có điều không phải ai cũng có đủ tiền hay kinh tế khá giả mà mua những chiếc điện thoại HTC đắt đỏ và đẳng cấp như Iphone hay Samsung Galasy S, HTC,...Thông thường chúng ta thường chọn hàng TQ để thay thế, điều đó có vẻ hợp lý vì nó vừa rẻ, đẹp, vài chú lại trông rất giống hàng thật; nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi mua về xài chưa được 1 năm, thậm chí là chưa được 1/2 năm thì điện thoại HTC Tàu đấy lăn đùng ra bệnh tới bệnh lui, gọi lúc được lúc không, nhắn tin là nhận lúc mất, hay xui hơn là chết bất tử? Nó có thể rẻ, nhưng tiền thì khó khăn mới kiếm được, bỏ ra rinh "rác đẹp" về nhà 1 thời gian rồi vứt thì đúng là chẳng đáng, lúc ấy chúng ta lại ca bài than vãn "Ôi điện thoại HTC, hàng TQ!". Hãy suy nghĩ thêm về điều đó!

TRANG CHIA SẺ KIẾN THỨC & THÔNG TIN VỀ ĐIỆN THOẠI
Owner: ... - Email: dienthoaihit@gmail.com ; Phone: ...
Những web hữu ích: Tin tức